ห้องพักปรับอากาศบัวแดงรีสอร์ท

ห้อง

จากแผนการเปิดให้บริการในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2564 โรงแรมบูติกแห่งนี้จะให้บริการห้องพักปรับอากาศกว้างขวางสี่ห้อง ห้องพักสามห้องทางด้านพระอาทิตย์ขึ้นมองเห็นสระว่ายน้ำของเราและอีกห้องหนึ่งอยู่ทางทิศตะวันตกที่เพลิดเพลินกับวิวพระอาทิตย์ตกเหนือทะเลสาบดอกบัวของเรา ที่นี่เป็นตัวเลือกที่พักที่ยอดเยี่ยมสำหรับทั้งคู่รักและครอบครัวสระว่ายน้ำและสัตว์นานาชนิด ของเราจะทำให้ลูก ๆ ของคุณได้เพลิดเพลินไปตลอดทั้งวัน

แสดงห้องพัก
ที่พักบังกะโลที่ทะเลบัวแดง

บังกะโล

เรามีบังกะโลสองหลังติดกับผืนน้ำในทะเลสาบบัวของเราเอง พร้อมการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดของเรา เช่น สระว่ายน้ำ บริการนวด คาเฟ่บนชั้นดาดฟ้า บาร์ และร้านอาหาร
บังกะโลทั้งสองหลังมีเครื่องปรับอากาศ พัดลม และห้องน้ำส่วนตัว แต่ไม่มีทีวี
ที่จอดรถของคุณเองติดกับบังกะโลของคุณ
เพลิดเพลินกับวิวพระอาทิตย์ขึ้นจากระเบียงเหนือทะเลสาบบัวของเรา

ดูบังกะโล
รับประทานอาหารและเครื่องดื่มในคาเฟ่บนชั้นดาดฟ้าที่บัวแดงโฮมสเตย์รีสอร์ท

ชั้นบนรูฟท็อปคาเฟ่

เปิดให้บริการทั้งวันสำหรับอาหารเช้าอาหารกลางวันและอาหารเย็นและเครื่องดื่มยามพระ อาทิตย์ตกเพื่อเพิ่มทัศนียภาพอันงดงามของพระอาทิตย์ตกเหนือทะเลสาบดอกบัวของเรา เรามีฟาร์มในบริเวณพื้นที่ของเราและใช้ผลผลิตที่ปลูกในบ้านให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เช่น ข้าว สมุนไพรเ ครื่องเทศ ไข่ และ ผลไม้

แสดงคาเฟ่
ฟาร์มผักผลไม้และดอกไม้ที่ทะเลบัวแดง

แคมป์ปิ้ ง

หากคุณรู้สึกอยากผจญภัยให้นำเต็นท์ของคุณมาและคุณสามารถตั้งแคมป์ใต้ร่มเงาต้นไม้ข้าง น้ำริมฝั่งหญ้าของทะเลสาบดอกบัวของเราเอง มีห้องสุขาและห้องอาบน้ำรวม ทางเข้าสระว่ายน้ำคาเฟ่บนดาดฟ้าบาร์และร้านอาหาร ให้เพลิดเพลินกับวิวพระอาทิตย์ตกจากเต็นท์ของคุณและชมพระอาทิตย์ขึ้นเหนือทะเลสาบดอกบัวของเราโดยไม่ต้องออกเดินทาง แต่เช้าเพื่อล่องเรือชมทะเลบัวแดง

แสดงการตั้งแคป์
ตลาดในภาคอีสาน

สถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ในพื้นที่

ทะเลบัวแดงทะเลบัวแดงไม่ใช่สิ่งเดียวที่เห็นได้ในพื้นที่ของเรา
นอกจากนี้เรายังมีตลาดบ้านสวนมนต์อยู่ในระยะที่สามารถเดินถึงได้ และภายในระยะขับรถที่เหมาะสมก็มีวัดท้องถิ่นหลายแห่ง คำชะโนด แหล่งมรดกโลกทางประวัติศาสตร์บ้านเชียง พิพิธภัณฑ์การทหาร และอีกมากมาย คุณสามารถใช้เวลาทั้งสัปดาห์ในการสำรวจสิ่งนี้ มุมหนึ่งของภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทยหรือที่เรียกว่าอีสาน

ดูสัตว์เพิ่มเติม

ทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณสำหรับที่พักที่ทะเลบัวแดง

นักท่องเที่ยวหลายคนเคยพักในจังหวัดอุดรธานีและต้องตื่นขึ้นมากลางดึกเพื่อเดินทางโดยรถบัส ไปยังทะเลบัวแดงเพื่อล่องเรือชมพระอาทิตย์ขึ้นและหลังจากขึ้นรถเพื่อเดินทางกลับที่น่าเบื่อ เนื่องจากที่พักรอบ ๆ ทะเลบัวแดงเคยมีจำนวนจำกัด และเรียบง่าย แต่ก็เปลี่ยนไป รีสอร์ตใหม่เอี่ยมของเราตั้งอยู่ใกล้กับทะเลบัวแดงทะเลบัวแดงที่มีชื่อเสียงมากและที่นี่ไม่ได้เป็น เพียงสถานที่ที่น่าเบื่อสำหรับการนอนหลับก่อนเที่ยว์ล่องเรือในทะเลบัวแดงที่นี่เป็นสถานที่ สำหรับ เล่นและพัก

ทางโรงแรทของเราสามารถสร้างความบรรเทิงให้กับครอบครัวของคุณและตัวคุณเองได้ด้วยคาเฟ่บนดาดฟ้า สัตว์ สระว่ายน้ำ นวดแผนไทย และเครื่องดื่มยามพระอาทิตย์ตก ที่มองเห็นทะเลสาบดอกบัวของเรา

สระว่ายน้ำที่บัวแดงรีสอร์ท

สระว่ายนํ้า

คลายร้อนในสระว่ายน้ำแสนสดชื่นของเราหรือนั่งพักผ่อนและดูลูก ๆ ของคุณอย่างสนุกสนาน


วิวสวย ๆ จากรูฟท็อปบาร์ที่บัวแดงรีสอร์ท

รูฟท็อปบาร์

รับลมและเพลิดเพลินกับทิวทัศน์จากบาร์บนดาดฟ้าสูงที่มองเห็นที่พัก


เพลิดเพลินกับการนวดแผนไทยที่บัวแดงรีสอร์ท

นวด

เพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่ที่บัวแดงโฮมสเตย์เราขอแนะนำให้คุณปรนนิบัติตัวเองด้วยการนวด แผนไทยคลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม


วิวพระอาทิตย์ตกเหนือทะเลสาบบัวแดง

เครื่องดื่มยามเย็น

ในตอนท้ายของวันพักผ่อนด้วยเครื่องดื่มและเพลิดเพลินกับวิวพระอาทิตย์ตกเหนือทะเลสาบ ดอกบัวของเรา


ล่องเรือชมพระอาทิตย์ขึ้นที่ทะเลบัวแดง

ทะเลบัวแดง

บัวแดงโฮมสเตย์อยู่ไม่ไกลจากทะเลบัวแดงที่มีชื่อเสียงหรือที่เรียกว่าทะเลบัวแดง ทุกเช้าที่พระอาทิตย์ขึ้นนักท่องเที่ยวจำนวนมากจะแห่กันไปที่ทะเลสาบขนาดใหญ่แห่งนี้ เพื่อชมปรากฏการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้ มีบริการเรือพร้อมคนขับให้เช่าซึ่งจะพาคุณออกไปที่ทะเลสาบแห่งนี้ซึ่งคุณจะถูกล้อมรอบไป ด้วยดอกบัวที่เปิดโล่งหลายพันดอก

 

อ่านเพิ่มเติม